Saturday, 20/04/2024 - 09:09|

Công tác động viên khuyến khích các Thày cô giáo và học sinh thi đua dạy tốt học tốt

Sáng ngày 21/3/2022, BGH trường THCS Cao Xá đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh - huyện  năm 2022.

Danh sách file:

Trong học kỳ I năm học 2021 - 2022, thầy và trò Trường THCS Cao Xá đã không ngừng phấn đấu vươn lên thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu năm học với nhiều thành tích nổi bật. Trong công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn, nhà trường có 3 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, trong đó có 01 HS đạt giải Nhì môn GDCD 9 là em Nguyễn Thị Linh lớp 9D, 01 HS đạt giải Ba môn Địa 9 là em Trần Gia Khoát lớp 9D, 01 HS đạt giải Khuyến khích môn Sinh 9 là em Trần Thị Thu Hương lớp 9A. Để có được thành tích xuất sắc, đáng tự hào trên, là những thành quả lao động được kết tinh từ ý thức trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp trồng người của mỗi thầy giáo, cô giáo, từ ngọn lửa trí tuệ và đam mê cháy bỏng với khát vọng thành công của các em học sinh trường THCS Cao Xá.

Thay mặt BGH trường THCS Cao Xá, thầy Nguyễn Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021- 2022 và trao thưởng nóng cho cô giáo Giáp Thị Tựa - GV có học sinh đạt giải Ba cấp tỉnh môn Địa lý  9, cô giáo Trần Thị Hải - GV có HS đạt giải Nhì môn Giáo dục công dân cấp tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Hằng - GV có HS đạt giải KK môn Sinh cấp tỉnh và 3 em Nguyễn Thị Linh lớp 9D, em Trần Gia Khoát lớp 9D, em Trần Thị Thu Hương lớp 9A ./.

Năm 2024 : 1.266