Saturday, 13/08/2022 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Xá

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG THCS CAO XÁ

Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới, trường THCS Cao Xá đã tập trung cao cho công tác thực hiện chương trình 5S: “Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng” đến toàn bộ các phòng, tổ chuyên môn, trong toàn nhà trường. Nhà trường tổ chức 2 buổi tập huấn và thực hành chương trình 5S cùng với các chuyên gia Viện năng suất VN. Ngày 3/8/2022 đã tiến hành thực tế cho toàn bộ CBGV và học sinh nhà trường thực hiện 5S, giáo viên & HS toàn trường đã tập trung tổng vệ sinh, sắp xếp, sàng lọc, sạch sẽ… lau dọn phòng học, phòng bộ môn, phòng chức năng, nhà thi đấu, sân trường, công trình vệ sinh, nhà để xe… bàn ghế trong từng lớp được kê đầy đủ, ngăn nắp, đảm bảo cả về số lượng, chất lượng. Qua đó đã tạo ra cảnh quan nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp – Hiện đại và quản lý khoa học.

 

- Đối với công tác chuyên môn nhà trường: Năm học 2022-2023 là năm thứ 2 trong chương trình thay sgk của BGD thì nhà trường đã tổ chức cho100% GV tập huấn sgk lớp 7 đảm bảo tất cả GV nắm chắc kiến thức cốt lõi của chương trình sgk mới và trang bị cho mình phương pháp dạy học tích cực cho HS trong năm học mới này.

- Đối với GV: Tích cực nghiên cứu sgk, PP giảng dạy tích cực, Nhiều thầy cô giáo tranh thủ đk tham gia học các lớp học trực tuyến giảng dạy phổ biến PPDH tích cực và xây dựng hệ thống học liệu điện tử.

- Đối với HS: Ngày 1/8/2022 nhà trường xây dựng kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 và kế hoạch ôn kiểm tra lại đối với HS rèn luyện trong hè. Đảm bảo bước vào năm học mới HS có kiến thức cơ bản và tâm thế học tập tốt.

Thay mặt BGH, CBGVNV trong nhà trường xin kính chúc toàn ngành GD nói chung, GD Bắc Giang, GD Tân Yên nói riêng có một năm học Thành công – Chất lượng cao và An toàn.

P. Hiệu trưởng

 

 

Thân Khánh Hiếu

Tác giả: Trường THCS Cao Xá
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 99
Năm 2022 : 189.597