Wednesday, 15/07/2020 - 11:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Xá

Khai giảng năm học mới 2019-2020

   Trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào,cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9. Hòa cùng niềm vui tới trường của hàng triệu, triệu học sinh, sinh viên  trên khắp mọi miềm của tổ quốc,thày và trò trường THCS Cao Xá long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới,năm học 2019-2020

        Năm học 2018-2019,  năm học tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 29 ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XI về "Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, Với chủ đề Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song năm học vừa qua thày và trò trường THCS Cao Xá đã gặt hái được nhiều thành tích. Và có những bước tiến triển trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

                                             Ông Dương Ngô Mạnh chủ tịch UBND huyện Tân Yên trao thưởng cho học sinh xuất sắc.

                                                             Ông Lê Văn Úy phó phòng GD&ĐT Tân yên trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

                                                                                                    Văn nghệ ngày khai trường

     Năm học vừa qua, với những thắng lợi có ý nghĩa quan trọng đã chứng minh rằng, nếu chúng ta có mục tiêu cụ thể, có phương pháp thích hợp, có khối đoàn kết thống nhất, có quyết tâm và sự nỗ lực, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được những thành công. Mặc dù còn nhiều khó khăn thử thách, song tôi tin tưởng rằng CBGV Trường THCS Cao Xá sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này. Tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của một ngôi trường có bề dày truyền thống, trường học đạt chuẩn quốc gia.

Cuối buổi lễ là hình ảnh rất ý nghĩa về việc giữ vệ sinh môi trường của trường THCS Cao Xá

      Năm học mới đã đến, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới với những thách thức, thời cơ, những mục tiêu phấn đấu mới.Bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của người thầy, bằng sự cố gắng rèn luyện, học tập và tu dưỡng không ngừng nghỉ của các em,trường THCS Cao Xá sẽ tiếp tục gặt hát được nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 60
Năm 2020 : 760