Saturday, 13/08/2022 - 06:17|

Liên Đội trường THCS Cao Xá phối kết hợp với công ty THHH một thành viên Phát triển tài năng Việt Bắc Giang, tổ chức chuyên đề giáo dục “ Kỹ năng giao tiếp học đường - Thực hành và trải nghiệm”.

Ngày 19/5/2022 thực hiện chương trình công tác đội năm học 2021- 2022, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cho HS trong toàn liên Đội, liên Đội nhà trường đã phối kết hợp với công ty THHH một thành viên Phát triển tài năng Việt Bắc Giang, tổ chức chuyên đề giáo dục “ Kỹ năng giao tiếp học đường - Thực hành và trải nghiệm”.

Chuyên đề có hơn 600 HS trong liên Đội tham gia, còn có đại diện lãnh đạo HĐĐ Huyện Tân Yên, HĐĐ xã Cao Xá, đại diện ban cha mẹ PHHS của các lớp và hơn 40 CBNV nhà trường. Thông qua chuyên đề các em được tham gia cùng với các báo viên, các em đã rất tự tin bộ lộ những ưu điểm và nhược điểm trong kỹ năng giao tiếp của mình, qua đó các em có được tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp của mình ở trường cũng như ở nhà và ngoài xã hội.