Saturday, 13/08/2022 - 07:46|

Liên đội trường THCS Cao Xá tham gia thành công chương trình sân chơi “Tài- Trí Đội viên” năm 2022.

Ngày 16 tháng 05 năm 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Tân Yên, liên đội nhà trường đã tham gia thành công chương trình sân chơi “Tài- Trí Đội viên” năm 2022.

Về dự với chương trình có đại diện lãnh đạo của Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc giang, lãnh đạo phòng văn hóa huyện Tân Yên, lãnh đạo Phòng Giáo Dục huyện Tân Yên, chủ tịch HĐĐ huyện Tân Yên, chủ tịch HĐĐ Xã Cao Xá và các phóng viên báo chí phát thanh của tỉnh và huyện về ghi hình và đưa tin.

Tham gia sân chơi gồm có 6 trường cấp 2 trong huyện, có hai nội dung thi của ban tổ chức mà các liên đội tham gia thi, Tài năng và Trí tuệ, trải qua những phút giây kịch tích, những màn biểu diễn ấn tượng của các đội chơi, kết quả trung cuộc liên đội nhà trường đã gặt hái được một giải A duy nhất của chương trình.

Thành công này là sự quan tâm chỉ đạo từ BGH nhà trường, phối hợp chặt chẽ các thầy cô phụ trách các tiểu ban hướng dẫn liên đội thực hiện chương trình, sự quan tâm, đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường đã tạo nên cho các em có được một sân chơi đầy bổ ích, các em được thể hiện tài năng của mình, các em được thử sức ở tất cả lĩnh vực các em được học và biết, trung cuộc các em dành được giải đặc biệt của sân chơi, và đây cũng là món quà của liên đội dành báo công lên Bác, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 132 năm của Bác ( 19/5/1890- 19/5/2022).