Friday, 22/10/2021 - 03:12|

MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT

Tết Trung Thu đến trong khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, mùa trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em học sinh khi không có các hoạt động múa hát, bày cỗ, rước đèn ông sao. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Trung Thu năm nay, trường THCS Cao Xá không tổ chức Tết Trung thu tập trung như các năm trước. Thay vào đó, tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 tại các lớp học của các Nhà trường, vào tiết học cuối buổi sáng ngày 21/9/2021 (tức ngày 15/8/2021 Âm lịch) trong thời gian tối đa là 30 phút nhằm mang tới cho các em những món quà ý nghĩa để đón Tết Trung Thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể.

Không tổ chức tập trung toàn trường để tổ chức lễ hội, xem múa lân như mọi năm, năm nay, từng lớp của trường THCS Cao Xá tổ chức vui trung thu tại lớp. Các lớp tổ chức đón Tết Trung thu theo cách riêng tùy điều kiện và sự sáng tạo của mỗi lớp. Thầy giáo Nguyễn Đức Thuận, Hiệu trưởng Trường THCS Cao Xá cho biết: Thực hiện sự chỉ đạo của cấc cấp, các ngành về phòng, chống dịch Covid-19, năm nay, nhà trường không tổ chức đêm hội trăng rằm tập trung tại sân trường như những năm trước, các lớp sẽ tổ chức cho các cháu vui Tết Trung thu ngay trong lớp với những mâm cỗ do các cô, trò và phụ huynh chuẩn bị. Dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để ngày hội trăng rằm của các em vui và trọn vẹn hơn.

(Học sinh Trường THCS Cao Xá tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại lớp học)

Năm 2021 : 1.103