Saturday, 13/08/2022 - 07:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Xá

Trường THCS Cao Xá phối hợp Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tân Yên tổ chức Ngoại khoá Rung chuông vàng

Ngày 26/5, Trường THCS Cao Xá phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tân Yên đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông vàng với sự tham gia của gần 100 em học sinh đã diễn ra thành công, rực rỡ.

Các câu hỏi xoay quanh kiến thức trong chương trình THCS thuộc các môn khoa học xã hội, kiến thức về truyền thống nhà trường, danh nhân, truyền thống lịch sử, chủ quyền biển đảo, danh lam thắng cảnh, đất nước và con người Việt Nam và bộ môn Tiếng Anh. Ban tổ chức lần lượt đưa ra các câu hỏi, thí sinh có 15 giây để suy nghĩ và ghi kết quả vào bảng. Trong chương trình, các thí sinh cũng đã được hưởng quyền trợ giúp từ các thầy cô và được quyền cứu trợ tới câu hỏi phụ.

Đây là, hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Qua cuộc thi nhằm đánh giá hoạt động dạy và học của nhà trường, đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho đội tuyển học sinh giỏi. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tác giả: Trường THCS Cao Xá
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 99
Năm 2022 : 189.597