Saturday, 13/08/2022 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Xá

Trường THCS Cao Xá tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

 Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường THCS Cao Xá. Sáng 27/5/2022, trường THCS Cao Xá tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Đức Thuận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Nhà trường, hội cha mẹ học sinh, trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức. 

Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối 9 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô.  

Dù cho tung cánh muôn phương

Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai

Với tinh thần ấy, đại diện cho 164 học sinh khối 9, bạn Trần Gia Khoát học sinh lớp 9D đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô. “Công ơn của thầy cô là không sao kể hết, và cũng đã không ít lần khiến thầy cô phiền lòng. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này thì hãy ước muốn cho thời gian trở lại, để được ở bên thầy cô, được học tập dưới mái trường thân yêu này,.."

Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đức Thuận phát biểu cảm ơn, chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô và mái trường này luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.

Một năm học khép lại thầy và trò Trường THCS Cao Xá tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới.

Tác giả: Trường THCS Cao Xá
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 99
Năm 2022 : 189.597